SỬA CHỮA MÁY PHAY CNC

9/22/2023 9:36:28 AM
- Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa máy phay CNC các hãng như Mazak, Mitsubishi, DMG, Toyoda, Matsuura, Sodick, Hitachi, Shizuoka, Okuma, Kuraki, Hamai, Enshu, Tsugami, Wasino, Rokuroku, Mitsuiseiki, Marufuku, Kasuga, Yasuda, Ohtori, Knuth, GSK, CNC maker...

 - Chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh về hệ điều khiển và hệ thống điện của các hãng FANUC, SIEMENS, GSK, FAGOR như: Hỏng động cơ Servo, Hỏng Drive, Servo Alarm, Spinder Alarm, hỏng biến tần điều khiển trục chính, hỏng bo mạch điều khiển, máy khởi động không lên, máy khó khởi động, lỗi Board giao tiếp I/O, hỏng trục vít me, sửa chữa trục chính, hỏng vòng bi trục chính, chạy sai chương trình gia công, hỏng động cơ, encoder các trục.

 - Chuyên nâng cấp, lên đời máy CNC. Khi khách hàng có các máy NC, CNC cũ, hệ điều khiển dạng NC hoặc CNC không còn hiệu quả và không đáp ứng được các công nghệ hiện tại. Nhưng phần cơ khí của máy còn tốt, các trục vít me đai ốc, băng máy đều còn đảm bảo độ chính xác. Chúng tôi sẽ tư vấn và thay thế hệ thống điện điều khiển cho máy, đảm bảo máy sẽ có những tính năng của các hệ điều khiển CNC hiện tại.
Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo dưỡng đồng bộ phần cơ khí, các đường dầu bôi trơn, thay thế các cơ cấu đã hỏng để máy đảm bảo chạy êm và chính xác nhất. Với hình thức nâng cấp máy, sẽ tiết kiệm được cho khách hàng đến 60% chi phí so với việc mua một máy mới cùng kích thước, cùng hệ thống điện.
Công ty chúng tôi
 đảm bảo đạt hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng.

- Với đội ngũ Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy CNC, tất cả đều là các Kỹ Sư tốt nghiệp Đại Học trực tiếp sửa chữa không thông qua trung gian nên Công ty chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Đem lại hiệu quả cao và lợi ích cho khách hàng, vì thời gian giải quyết và khả năng giải quyết lỗi rất nhanh chóng, uy tính, chất lượng.
- Sửa chữa máy phay CNC: Với kho linh kiện và máy mócđầy đủ chủng loại đảm bảo có thể cung cấp vật tư cho quý khách trong trường hợp cháy nổ quá nặng cần phải thay thế. Thêm vào đó, với sự cộng tác với các hãng sản xuất máy và hệ điều khiển như GOODWAY, GSK, FAGOR, SIEMENS... Chúng tôi có đầy đủ năng lực và giải pháp để xử lý các vấn đề cho khách hàng.
 - Với những đối tác lớn và tin cậy, Công ty 
chúng tôi có thể nhập các thiết bị từ hãng về thay thế cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 
* Trân trọng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !  

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CNC CỦA CÔNG TY TNHH MTV QUỲNH CHÂU CNC

✓ Kỹ sư sửa chữa trải qua các khóa huấn luyện nâng cao kỹ thuật sẽ phục vụ chu đáo và chất lượng

✓ Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

✓ Chi phí sửa chữa hợp lý 

✓ Linh kiện sửa chữa luôn có sẵn , linh kiện thay thế hoàn toàn xuất xứ ở Nhật

✓ Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa lâu dài

 * Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV QUỲNH CHÂU CNC

Địa chỉ: 120/5A Nguyễn Minh Đường, P 4, TP Tân An, Long An 

- Điện thoại: 0919.442.087 - 0902.700.834

- Mail: taynguyen201187@gmail.com

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT
Avatar
OKUMA
Avatar
YASNAC
Avatar
MITSUBISHI
Avatar
MAZAK
Avatar
FANNUC
Avatar
OKUMA
Avatar
FANNUC
Avatar
OKUMA

CÔNG TY TNHH MTV QUỲNH CHÂU CNC

Địa chỉ:: 120/5A Nguyễn Minh Đường, P 4, TP Tân An, Long An

Điện thoại 1: Mr Tây: 0902700834

Điện thoại 2: Mr Tây: 0981133386

Điện thoại 3: Mr Tây: 0383502566

Website www.suachuabaotrimaycnc.com

Email: taynguyen201187@gmail.com